Á HẬU LỆ HẰNG, THÙY DUNG ĐỌ SẮC "ÁC NỮ" GẠO NẾP, GẠO TẺ

Ngày đăng: 25/09/18

Anh Đào

(Dân Việt) Á hậu Lệ Hằng, Thùy Dung lựa chọn gam màu đen tối giản khi tham dự sự kiện, đối lập Băng Di mặc tông màu trắng

Á hậu Lệ Hằng xuất hiện tại sự kiện giao lưu cùng sinh viên

Xuất hiện tại sự kiện giao lưu và tặng sách cho sinh viên ở Sài Gòn, Á hậu Lệ Hằng, Thùy Dung bỗng trở thành tâm điểm. Lệ Hằng chia sẻ, cô rất thích cuốn Đắc nhân tâm bởi nó giúp cô biết lắng nghe, nhìn ra lỗi lầm của mình trước khi trách móc người khác.

Lệ Hằng còn chia sẻ những kinh nghiệm từ việc thất bại trong nhiều cuộc thi nhan sắc trước khi trở thành á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô cho rằng "không nên sợ thất bại vì bạn chỉ thật sự thất bại một khi từ bỏ mọi cố gắng". 

Thùy Dung cũng xuất hiện ở sự kiện với gam màu tối giản

Cũng tại sự kiện trên, Á hậu Thùy Dung chia sẻ bản thân rất ấn tượng với cuốn Nghĩ giàu làm giàu. Bởi đây là cuốn sách gối đầu giường của nhiều tỷ phú thành công trên thế giới.

Thùy Dung vốn là sinh viên chuyên ngành Tài chính Quốc tế của trường Đại học Ngoại thương TP.HCM. Cô sở hữu nhan sắc thanh lịch, ngọt ngào cùng những kỹ năng như đàn, hát, dẫn chương trình, thông thạo tiếng Anh, tiếng Nhật…

Thùy Dung vừa kết thúc 2 năm nhiệm kỳ á hậu tại Hoa hậu Việt Nam

Ngoài Thùy Dung, Lệ Hằng, nữ diễn viên Băng Di cũng góp mặt tại sự kiện. Cô đang gây "bão" với vai nữ chính tên Nhi trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ. Chính vì vai diễn này, cô bị gán cho biệt danh "ác nữ". Băng Di xuất thân là người mẫu ảnh, thường xuyên chụp hình cho tạp chí teen. Ngoài đời, cô là người có cá tính mạnh, sở hữu gương mặt đẹp và vóc dáng gợi cảm.

Băng Di mặc gam màu trắng, đối lập với Thùy Dung, Lệ Hằng

Ảnh: Quân Tống

Nguồn: http://danviet.vn