CÁC HOA HẬU, Á HẬU TẶNG 12.000 CUỐN SÁCH QUÝ CHO CÁC CHIẾN SĨ TÂY NINH

Ngày đăng: 26/07/18

Các người đẹp hoa hậu nhận được nhiều tình cảm của hàng nghìn chiến sĩ ở Sư đoàn 5 và Trung đoàn 4 tại Tây Ninh.

Ảnh TNG

Ảnh TNG

Ngày 25/7, Kỳ Duyên, Hoàng My, Mâu Thuỷ, Trương Thị May, Phan Lê Ái Phương tiếp tục đồng hành cùng “Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng.

5 cô gái đã có mặt tại Sư đoàn 5 và Trung đoàn 4 tại Tây Ninh để giao lưu và ký tặng cho các chiến sĩ.

Ảnh TNG

Ảnh TNG

Ảnh TNG

Ảnh TNG

12.000 cuốn sách quý đổi đời thuộc 05 đầu sách: “Quốc gia khởi nghiệp” (Saul Singer và Dan Senor), “Đắc nhân tâm” (Dale Carnegie); “Nghĩ giàu, làm giàu” (Napoleon Hill); “Không bao giờ là thất bại, Tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) và “Khuyến học” (Fukuzawa Yukichi).

Ngay khi xuất hiện, 5 cô gái nổi tiếng đã nhận được nhiều tình cảm của các chiến sĩ khi nhiệt tình chia sẻ về những bài học được đúc kết trong 5 cuốn sách quý. Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, cô rất tự hào khi được chọn đồng hành cùng hành trình đến với các chiến sĩ quân đội.

Ảnh TNG

Ảnh TNG

“Với mong muốn trao tặng những cuốn sách quý đổi đời trong Tủ sách nền tảng đổi đời cho 30 triệu thanh niên Việt, trong đó có các chiến sĩ, thanh niên quân đội Việt Nam, Kỳ Duyên hy vọng có thể truyền cảm hứng đến các chiến sĩ, thanh niên quân đội về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của Quân đội”, Hoa hậu Kỳ Duyên nói.

Ảnh TNG

Ảnh TNG

Á hậu Hoàng My không giấu được xúc động khi được tận mắt chứng kiến sức sống mạnh mẽ, tinh thần lạc quan, lòng kiên trung, vững vàng của các chiến sĩ tại nơi đây. “My tâm đắc với ý nghĩa của Hành trình và tin rằng những cuốn sách quý này sẽ mang lại ý chí quyết tâm, tinh thần chiến binh dũng mãnh hơn nữa để bảo vệ và xây dựng Tổ quốc”.

Chiến sĩ Mạnh Hùng bày tỏ: “Tôi và các đồng đội rất xúc động khi được tham gia buổi giao lưu ý nghĩa này. Chúng tôi tin rằng mình sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, dũng cảm hơn… nhờ những tấm gương, những bài học được minh chứng trong các cuốn sách được tặng”.

Ảnh TNG

Ảnh TNG

Đặc biệt, tại Trung đoàn 4, các người đẹp đã đi tham quan mô hình tăng gia, chăn nuôi của các chiến sĩ. Cả Kỳ Duyên, Hoàng My, Mâu Thuỷ, Trương Thị May, Ái Phương đều tỏ ra bất ngờ, ngạc nhiên khi thấy những vườn rau xanh mướt, đàn gia cầm, gia súc béo tốt được chăm sóc từ chính bàn tay của các chiến sĩ nơi đây. Các người đẹp cũng đã cùng với các chiến sĩ sắp sách tại thư viện.

Các cô gái nhanh chóng tạo được thiện cảm, sự thân thuộc nên không khí trở nên thân mật, gần gũi, dễ chia sẻ. Các chiến sĩ quân đội vui vẻ kể về cách nuôi, trồng, về những kinh nghiệm tự đúc rút cộng với hướng dẫn từ sách vở.

Ảnh TNG

Ảnh TNG

Phần giao lưu ca nhạc đặc biệt nhận được nhiều ủng hộ nhất và tạo bầu không khí “vui đúng chất bộ đội”. Tất cả cùng hòa vào giai điệu âm nhạc mộc mạc, xóa tan khoảng cách.

Ảnh TNG

Ảnh TNG

“Quốc gia khởi nghiệp”, “Đắc nhân tâm”, “Nghĩ giàu, làm giàu”, “Không bao giờ là thất bại, Tất cả là thử thách” và “Khuyến học” và 05 cuốn sách đầu tiên trong số hơn 100 đầu sách quý thuộc “Tủ sách nền tảng đổi đời” được Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại để trao tặng đến hàng triệu thanh niên Việt Nam trong suốt 6 năm qua.

Tủ sách nền tảng đổi đời thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành, hợp nhất tinh hoa của toàn nhân loại để giúp học hỏi về 12 lĩnh vực căn bản nhất: Huyền học, Triết học, Khoa học, Đạo đức học, Nghệ thuật, Mỹ học, Tâm lý học, Xã hội học, Chính trị học, Kinh tài học, Y học, Võ học.

Thông qua những cuốn sách quý này cho thấy lịch sử nhân loại từ ngàn xưa đến tận ngày nay đã minh chứng không thể chối cãi rằng chính khát vọng lớn của mỗi cá nhân, gia đình, quốc gia đã tạo dựng nên những đế chế thịnh cường bền vững.

Ảnh TNG

Ảnh TNG

Nhiệt huyết khi kết tinh cao độ sẽ trở thành Chí Cả Dẫn Dắt, thành Khát Vọng Vĩ Đại. Còn muốn đạt Trí Tuệ thì phải tự thân trau dồi, đào luyện miệt mài. Vận mệnh của mỗi con người và toàn quốc gia khi ấy hẳn sẽ đổi thay. Nói rộng hơn thì các yếu tố khác như điều kiện tự nhiên, dân số và dân tộc tính, địa chính trị… tuy có ảnh hưởng nhưng không thể xác quyết vận mệnh quốc gia. Số phận mỗi con người là do chính họ tự chọn cho mình. Chỉ cần Khát Vọng Vĩ Đại và Trí Huệ mạnh mẽ thì cá nhân, gia đình và quốc gia đều có thể làm nên lịch sử rạng ngời.

Chính vì vậy, chúng ta cần trân quý, tìm hiểu và ứng dụng các tri thức hợp nhất từ 05 cuốn sách quý đổi đời để cùng nhau kiến tạo một ý chí sắt đá mãnh liệt về một Việt Nam hùng mạnh và có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới như thông điệp Nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ gửi gắm đến 30 triệu thanh niên Việt: “Sự hùng mạnh của một quốc gia phụ thuộc vào 3 thành tố căn bản: độ lớn của Khát vọng, chí hướng của quốc gia; trí huệ, sự minh triết của quốc gia; sự đoàn kết của toàn quốc gia”.

Ảnh TNG

Ảnh TNG

Ảnh TNG

Ảnh TNG

“Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay. Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia, các hoa hậu, á hậu, người đẹp như Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Ngọc Hân và á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy, Đào Hà, Ngọc Trân, Trương Thị May, Tú Anh, Lan Hương, Thanh Tú, Kiều Vỹ... 

Lam/GIADINHMOI.VN