CÁC HOA HẬU, Á HẬU TẶNG SÁCH CHO CHIẾN SĨ TÂY NINH

Ngày đăng: 28/07/18

 

Dàn người đẹp hoa hậu, á hậu đã có dịp tới giao lưu, tặng sách cho các chiến sĩ ở Tây Ninh.

Ngày 25.7, Kỳ Duyên, Hoàng My, Mâu Thuỷ, Trương Thị May, Phan Lê Ái Phương tiếp tục đồng hành cùng “Hành trình từ Trái tim. 5 cô gái đã có mặt tại Sư đoàn 5 và Trung đoàn 4 tại Tây Ninh để giao lưu và ký tặng cho các chiến sĩ 12.000 cuốn sách quý đổi đời thuộc 5 đầu sách: “Quốc gia khởi nghiệp”, “Đắc nhân tâm”; “Nghĩ giàu, làm giàu”; “Không bao giờ là thất bại, Tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) và “Khuyến học” (Fukuzawa Yukichi).

 

 Kỳ Duyên, Hoàng My, Mâu Thủy... đã có buổi giao lưu cùng các chiến sĩ Tây Ninh.

Ngay khi xuất hiện, 5 cô gái nổi tiếng nhận được nhiều tình cảm của các chiến sĩ khi nhiệt tình chia sẻ về những bài học được đúc kết trong 5 cuốn sách quý.

 

 Các chiến sĩ vui vẻ nhận sách từ dàn người đẹp.

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, cô rất tự hào khi được chọn đồng hành cùng hành trình đến với các chiến sĩ quân đội. “Với mong muốn trao tặng những cuốn sách quý đổi đời trong Tủ sách nền tảng đổi đời cho 30 triệu thanh niên Việt, trong đó có các chiến sĩ, thanh niên quân đội Việt Nam, Kỳ Duyên hy vọng có thể truyền cảm hứng đến các chiến sĩ, thanh niên quân đội về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của Quân đội”, Kỳ Duyên nói.

 

 Dàn người đẹp hào hứng khi tham gia chiến dịch này.

Đặc biệt, tại Trung đoàn 4, các người đẹp đã đi tham quan mô hình tăng giá, chắn nuôi của các chiến sĩ. Cả Kỳ Duyên, Hoàng My, Mâu Thuỷ, Trương Thị May, Ái Phương đều tỏ ra bất ngờ, ngạc nhiên khi thấy những vườn rau xanh mướt, đàn gia cầm, gia súc béo tốt được chăm sóc từ chính bàn tay của các chiến sĩ nơi đây.

 

 Dàn hoa hậu, á hậu... thăm quan mô hình chăn nuôi của các chiến sĩ.

Các người đẹp cùng các chiến sĩ sắp sách tại thư viện. Các cô gái còn nhanh chóng tạo được thiện cảm, sự thân thuộc nên không khí trở nên thân mật, gần gũi, dễ chia sẻ. Các chiến sĩ quân đội vui vẻ kể về cách nuô trồng, về những kinh nghiệm tự đúc rút cộng với hướng dẫn từ sách vở.

NL

Nguồn: https://laodong.vn