CÁC HOA HẬU VÀ Á HẬU TẶNG SÁCH QUÝ CHO CÁC CHIẾN SỸ

Ngày đăng: 28/07/18

Tính đến ngày 25/07/2018, gần 250.000 cuốn sách đã được trao tặng đến các thư viện, các sinh viên, thanh niên khởi nghiệp, công nhân, các hộ gia đình và cộng đồng trên cả nước.

Sau chặng đường gần 3.000km từ TP Hồ Chí Minh, đến Lào Cai, về lại Tây Nguyên và đi đến điểm tận cùng đất mũi Cà Mau trong 30 ngày qua (từ 25/6 – 25/7), "Hành trình từ trái tim" do Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến Tây Ninh và phối hợp cùng Sư đoàn 5 – Quân khu 7 tổ chức chương trình giao lưu truyền cảm hứng.

Các người đẹp tham gia giao lưu và tặng sách gồm: Á hậu Hoàng My, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Mâu Thuỷ, Á hậu Trương Thị May và ca sĩ Ái Phương.

 

Các hoa hậu, á hậu giao lưu cùng các chiến sỹ Sư đoàn 5 – Quân khu 7.

Đoàn đã trao tặng 12.000 cuốn sách đến các các chiến sỹ, bộ đội, thanh niên lực lượng vũ trang đang đóng quân tại Sư đoàn 5 – Quân khu 7. Hoạt động này tiếp nối việc trao tặng tặng 9.000 cuốn sách tại Thư viện Quân đội.

Á hậu Mâu Thủy ký tặng sách cho các chiến sỹ.

Trước đó, “Hành trình từ trái tim” đã đến thành phố cà phê Buôn Ma Thuột, Cần Thơ và Cà Mau với một loạt các hoạt động trao tặng sách cho thư viện và cộng đồng diễn ra từ ngày 19-24/07/2018.

Từ trái sang phải: Á hậu Trương Thị May, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, và Hoa hậu Kỳ Duyên tặng sách cho thanh niên tại Làng cà phê Buôn Ma Thuột.
Á hậu Trương Thị May, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Kỳ Duyên tặng sách cho nông dân tại Buôn Ma Thuột.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tặng sách cho người dân tại buôn EAMap (thị trấn Ea Pốc, Huyện Cư M'gar, Đắk Lắk)
Á hậu Trương Thị May và các công nhân tại Buôn Ma Thuột.
Với các bạn trẻ tại chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ).
Tặng sách cho người dân tại chợ nổi Cái Răng.
4 người đẹp cùng giao lưu với các bạn trẻ tại Cần Thơ.

Như vậy tính đến ngày 25/07/2018, gần 250.000 cuốn sách đã được trao tặng đến các thư viện, các sinh viên, thanh niên khởi nghiệp, công nhân, các hộ gia đình, và cộng đồng trên cả nước.

Nguồn: infonet.vn