DÀN NGƯỜI ĐẸP HOA HẬU XÚC ĐỘNG TẶNG SÁCH CHO SINH VIÊN ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 13/07/18

(NLĐO)- Đoàn xe đặc biệt chở những cuốn sách quý cùng dàn người đẹp xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của sinh viên, người dân Đà Nẵng.

 

Dàn người đẹp hoa hậu xúc động tặng sách cho sinh viên Đà Nẵng - Ảnh 1.

Thùy Dung - Lệ Hằng mướt mồ hôi bê sách tặng sinh viên Đà Nẵng

Chương trình "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" tiếp tục diễn ra tại TP Đà Nẵng, trong sáng 6–7.  Đoàn xe đặc biệt chở những cuốn sách quý cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Lệ Hằng, người đẹp Kiều Vỹ, Đào Hà xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của sinh viên, người dân thành phố Đà Nẵng.

Dàn người đẹp hoa hậu xúc động tặng sách cho sinh viên Đà Nẵng - Ảnh 2.

Dàn người đẹp ký tặng sách cho sinh viên

Tại buổi giao lưu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Lệ Hằng đã gây ấn tượng với những người có mặt bởi hành động đẹp khi tích cực bê sách ký tặng cho sinh viên.  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết, cô tự hào khi được mời tham gia Hành trình từ trái tim.  Mỹ Linh rất cảm phục và ngưỡng mộ tấm lòng thiện lành cũng như tâm huyết của chủ tịch cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ dành cho hành trình và những cuốn sách. 

 Hành trình tại Đà Nẵng, Hội An, các người đẹp cùng Trung Nguyên Legend đã trao tặng 13.000 cuốn sách cho thư viện, nhà văn hóa, cộng đồng các bạn trẻ. Riêng tại buổi giao lưu, các người đẹp đã ký tặng hơn 1.000 cuốn sách cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Dàn người đẹp hoa hậu xúc động tặng sách cho sinh viên Đà Nẵng - Ảnh 3.

Dàn người đẹp hoa hậu chụp hình cùng sinh viên Đà Nẵng

Được biết, "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức.

H. Dũng

Nguồn: https://nld.com.vn