HÀNG LOẠT CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG SÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI THANH NIÊN MIỀN TÂY NAM BỘ

Ngày đăng: 24/07/18

Hành trình từ Trái tim đã đến với TP Cần Thơ - Ảnh: TNG

Rời thành phố cà phê – thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, ngày 21.7, “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” tiếp tục di chuyển liên tục đến Cần Thơ để trao tặng hàng ngàn cuốn sách cho thanh niên khu vực miền Tây Nam Bộ.

Ngày 22.7.2018, Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt đã tới Cần Thơ – thành phố trung tâm khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nơi được xem là thủ phủ của vùng Tây Nam Bộ.

Tại đây, Hành trình đã được chào đón bằng những nụ cười thật tươi và đáng quý cùng những hành động chung tay phụng sự của các bạn sinh viên khu vực miền Tây Nam Bộ để trao tặng những cuốn sách quý đổi đời tới cộng đồng. Đó cũng là nguồn năng lượng thiện lành được cộng hưởng và lan tỏa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui, cảm hứng cho các bạn thanh niên Việt Nam.

Tại khu vực miền Tây sông nước, từ ngày 23 – 24.7, Hành trình từ Trái tim sẽ đến Cần Thơ để trao tặng hàng ngàn cuốn sách cho thanh niên. Trong đó, ngày 23.7 là hoạt động giao lưu và trao tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời tại Trường đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ và và giao lưu cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng My, Mâu Thủy và Huyền My. Đồng thời, Hành trình cũng sẽ trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến cộng đồng tại các buôn vùng sâu, vùng xa. Cùng với đó là hoạt động tri ân, trao tặng sách đến đối tác, cộng đồng, học sinh sinh viên, các bạn trẻ tại TP.Cần Thơ.

Sau đó, những chiếc xe đặc biệt, khác biệt của Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ tiếp tục di chuyển đi xuyên suốt các tỉnh thành miền Tây đến cực Nam của Tổ quốc tại Đất Mũi Cà Mau để trao tặng sách đến chiến sĩ biên phòng, học sinh sinh viên, các thư viện, cộng đồng vùng đất Năm Căn, Cà Mau.

Vào ngày 25 - 26.7, Hành trình Trái tim sẽ từ miền sông nước Cửu Long tiếp tục đi đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, bà Rịa-Vũng Tàu. Đặc biệt, tại Tây Ninh, Hành trình sẽ đến giao lưu, ký tặng sách quý đổi đời cho 12.000 chiến sĩ quân đội, thanh niên lực lượng vũ trang thuộc Sư đoàn 5, Quân khu 7. Đây là một trong những chương trình rất đặc biệt của Hành trình từ Trái tim khi trao tặng những cuốn sách quý đến cho thư viện quân đội, các chiến sĩ thuộc Quân khu 7.

Như vậy, trong gần 30 ngày qua của Hành trình từ Trái tim, những chiếc xe đặc biệt, khác biệt của Tập đoàn Trung Nguyên Legend chuyên chở tri thức, ánh sáng khát vọng đổi đời thông qua những cuốn sách đã đi qua nhiều tỉnh thành từ Nam ra Bắc và trao tặng gần 250.000 cuốn sách quý đổi đời.

Những cuốn sách này nằm trong Tủ sách Nền tảng Đổi đời được Tập đoàn Trung Nguyên Legend trao tặng cho thanh niên Việt và cộng đồng nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp, tinh thần dám thách thức thất bại cùng khát vọng thành công đến các bạn trẻ.

Trong suốt chặng đường đã qua, Hành trình từ Trái tim nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, ủng hộ của những cá nhân, tổ chức, các nhân vật ảnh hưởng cùng đồng hành, các bạn trẻ học sinh, sinh viên, các bạn thanh niên... từ nhiều vùng miền xa xôi của đất nước. Hành trình còn nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn từ các tổ chức nhà nước, ban ngành địa phương để đến với nhiều tỉnh thành hơn trong cả nước.

Đặc biệt, qua những câu chuyện của các vị khách mời tham gia giao lưu đã mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên trên ở các tỉnh thành trên cả nước nhiều thông tin, bài học hữu ích, tạo nên nền tảng giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản thân. Từ đó, có những định hướng để tiếp tục rèn luyện, phấn đấu cho tương lai để giúp các bạn trẻ thể trở thành lực lượng nòng cốt trong tương lai góp phần đưa đất nước ngày càng phát triển và giàu mạnh.

Sau mỗi chặng, Hành trình từ Trái tim đã để lại những câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều thanh niên, sinh viên trên cả nước. Hành trình cũng tạo nguồn động lực để các thành viên tiếp tục phụng sự, đưa những cuốn sách quý đổi đời, khơi dậy tinh thần khát vọng lớn đến những trái tim đầy đam mê trên khắp mọi miền Tổ quốc, như thông điệp của Nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Đặng Lê Nguyên Vũ: “Muốn thành công phải có khát vọng. Muốn hạnh phúc phải phụng sự. Trách nhiệm càng cao vinh quang càng lớn”.

 

 

 

“Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam; xây dựng Trí huệ và sự Minh triết cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo dệt sức mạnh của quốc gia.

Hành trình từ Trái tim chính thức bắt đầu từ ngày 26.6 tại TP.HCM và diễn ra liên tục trong suốt 31 ngày (26.6 – 26.7.2018). Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 là việc trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm, các trường Đại học – Cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa… tại mọi miền trên đất nước, bắt đầu từ TP.HCM – Lào Cai, sau đó là Buôn Ma Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ – Cà Mau. Với nguồn lực còn hạn chế về nhân lực, vật lực nhưng Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ nỗ lực thực hiện toàn tâm toàn ý bằng tấm lòng và tâm chí thiện lành, để cùng các cơ quan, đoàn thể, nhiều tổ chức xã hội khác, các cá nhân, mạnh thường quân... tạo dựng một khát vọng vĩ đại cho thanh niên Việt, cũng chính là khát vọng vĩ đại cho quốc gia.

Thông tin chi tiết về Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt liên tục được cập nhật tạiwww.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai 

Đồng hành cùng hành trình, từ ngày 25.6 – 25.7.2018 chương trình “Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời đến cho 30 triệu thanh niên Việt” cũng sẽ đồng loạt được tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc.

P.D

Nguồn: motthegioi.vn