HOA HẬU ĐỖ MỸ LINH XÚC ĐỘNG TẶNG SÁCH CHO SINH VIÊN ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 13/07/18

Sáng ngày 6/7, chương trình "Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt" tiếp tục diễn ra tại TP Đà Nẵng.

Ngay khi đoàn xe đặc biệt chở những cuốn sách quý cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Lệ Hằng, người đẹp Kiều Vỹ, Đào Hà xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của sinh viên, người dân.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động tặng sách cho sinh viên Đà Nẵng - Ảnh 1.

5 cô gái đã chiếm được cảm tình của các bạn trẻ bởi tác phong chuyên nghiệp, vẻ ngoài xinh đẹp. Họ còn khiến người đối diện xúc động khi nâng niu từng cuốn sách truyền cảm hứng khởi nghiệp để ký tặng sinh viên.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động tặng sách cho sinh viên Đà Nẵng - Ảnh 2.

Hành trình tại Đà Nẵng, Hội An, các người đẹp cùng Trung Nguyên Legend đã trao tặng 13.000 cuốn sách cho thư viện, nhà văn hóa, cộng đồng các bạn trẻ. Riêng tại buổi giao lưu, các người đẹp đã ký tặng hơn 1.000 cuốn sách cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Những cuốn sách được Nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng chọn lựa. Thông qua đó ông muốn gửi gắm thông điệp đến 30 triệu thanh niên Việt: "Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động tặng sách cho sinh viên Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đây là 5 cuốn sách đầu tiên trong 100 đầu sách kinh điển thế giới gồm 12 lĩnh vực then chốt: Khoa học, Triết học, Huyền học, Y học, Võ học, Kinh tài học, Chính trị học, Đạo đức học, Xã hội học, Mỹ học, Âm thanh học và Ngôn ngữ học. Đó là các cuốn: Quốc gia khởi nghiệp, Đắc nhân tâm, Nghĩ giàu làm giàu, Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách, Khuyến học. Những cuốn sách này mang đến cho các bạn trẻ nguồn cảm hứng, động lực và khát vọng mạnh mẽ để hoàn thiện bản thân trong lộ trình Lập chí - Khởi nghiệp - Kiến Quốc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động tặng sách cho sinh viên Đà Nẵng - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, cô tham gia Hành trình từ trái tim bởi cảm phục và ngưỡng mộ tấm lòng thiện lành cũng như tâm huyết của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ dành cho hành trình và những cuốn sách. Đọc những cuốn sách này, cô đặc biệt cảm phục câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel trong cuốn Quốc gia khởi nghiệp bởi nó đem đến nguồn cảm hứng vô tận về sức mạnh của sự sáng tạo và khát vọng lớn của mỗi người để đạt được thành công, hạnh phúc cho cá nhân, gia đình, quốc gia, dân tộc. Đây cũng chính là thông điệp của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ gửi đến thanh niên Việt, rằng "Sự hùng mạnh của một Quốc gia phụ thuộc vào ba yếu tố căn bản: 1- Độ lớn của Khát vọng của Quốc gia; 2- Trí huệ, sự Minh triết của Quốc gia; và 3- Sự đoàn kết toàn diện của Quốc gia".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động tặng sách cho sinh viên Đà Nẵng - Ảnh 5.

Á hậu Thùy Dung, Á hậu Lệ Hằng, người đẹp Kiều Vỹ, Đào Hà đều tỏ ra xúc động khi được cùng những người anh chị em thông qua những cuốn sách góp phần truyền cảm hứng cho các bạn trẻ nền tảng tri thức, hun đúc khát vọng khởi nghiệp, đua tranh với thế giới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động tặng sách cho sinh viên Đà Nẵng - Ảnh 6.

"Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức. Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia, các hoa hậu, á hậu, người đẹp như Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Ngọc Hân và á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy, Đào Hà, Ngọc Trân, Trương Thị May, Tú Anh, Lan Hương, Thanh Tú, Kiều Vỹ... Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 là trao tặng sách đến các cá nhân, tổ chức tại mọi miền đất nước, bắt đầu từ TP.HCM - Lào Cai, sau đó là Buôn Ma Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ - Cà Mau.

Trong 5 năm tới (2018-2023), Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong muốn trang bị Tủ sách, Tủ phim Nền tảng Đổi đời đến hơn 15.000 nhà văn hóa, thư viện phường xã, thôn xóm; 20 triệu hộ gia đình, dòng họ; các tổ chức xã hội, doanh nghiệp... với số lượng sách trên 200 triệu cuốn và nguồn lực chi phí cần là gần 5 tỷ USD. Để đạt được mục tiêu đó, Trung Nguyên mong muốn sự đóng góp, chung tay của cộng đồng. Với nguồn lực còn hạn chế về nhân lực, vật lực nhưng Tập đoàn Trung Nguyên Legend cam kết sẽ thực hiện mục tiêu, toàn tâm toàn ý với ý thức, danh dự và trách nhiệm cao nhất để cùng với các cơ quan, đoàn thể, nhiều tổ chức xã hội khác, các cá nhân, mạnh thường quân... cùng nhau tạo dựng một khát vọng vĩ đại cho thanh niên Việt, cũng chính là khát vọng vĩ đại cho dân tộc.

Thông tin chi tiết về hành trình được cập nhật tạiwww.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai

Chương trình cũng được tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc.

Các cá nhân, tổ chức tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho người yêu thương đăng ký tại: www.trungnguyenlegend.com.

Photo: TNG

Nguồn: dantri.com.vn