HOA HẬU KỲ DUYÊN, MỸ LINH KÝ TẶNG GẦN 10.000 CUỐN SÁCH ĐỔI ĐỜI TẠI BUÔN MA THUỘT

Ngày đăng: 21/07/18

 

Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh cùng các người đẹp Thanh Tú, Trương Thị May mới tổ chức ký tặng gần 10.000 cuốn sách đổi đời tới các bạn trẻ và người dân của thành phố Buôn Ma Thuột.

Ngày 19/7, chương trình “Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt” do Tập đoàn g Nguyên Legend khởi xướng đã diễn ra Đại học Buôn Ma Thuột.

4 người đẹp ký tặng sách cho các bạn trẻ tại Buôn Ma Thuột

4 người đẹp ký tặng sách cho các bạn trẻ tại Buôn Ma Thuột

Tham gia hành trình có Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Trương Thị May. Tại các buổi giao lưu, bốn người đẹp cùng với Trung Nguyên Legend đã tặng gần 10.000 cuốn sách quý đổi đời cho sinh viên, các bạn trẻ và người dân Buôn Ma Thuột.

Các cô gái đã chiếm được cảm tình của mọi người, nhất là các bạn trẻ bởi vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ và lối ứng xử thông minh, khéo léo. Các bạn sinh viên thậm chí còn quây kín các người đẹp để nhận những cuốn sách được ký tặng cẩn thận. 

Các cô gái đã chiếm được cảm tình của người dân thành phố Buôn Ma Thuột trong hành trình tặng sách

Các cô gái đã chiếm được cảm tình của người dân thành phố Buôn Ma Thuột trong hành trình tặng sách

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ, cô rất xúc động trước tình cảm của các bạn trẻ ở Buôn Ma Thuột dành cho cô và những người chị em khác cùng các cuốn sách quý.

“Kỳ Duyên nhận thấy mình có trách nhiệm hơn nữa với hành trình và hứa sẽ làm tốt nhất vai trò truyền cảm hứng khởi nghiệp kiến quốc đến các bạn trẻ.

Duyên sẽ cùng Trung Nguyên Legend mang những cuốn sách quý được cẩn trọng tuyển chọn bởi tâm huyết thiện lành của Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ để giúp 30 triệu thanh niên Việt tiếp cận nguồn tri thức nhân loại, xây dựng ý chí, khát vọng, và luôn hướng về mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam vĩ đại, hùng cường”, Kỳ Duyên chia sẻ.

Á hậu Trương Thị May cùng các công nhân trẻ ở Buôn Ma Thuột

Á hậu Trương Thị May cùng các công nhân trẻ ở Buôn Ma Thuột

10.000 cuốn sách mà các người đẹp trao tặng gồm 5 đầu sách nổi tiếng thế giới: Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia Khởi nghiệp, Đắc Nhân tâm, Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách.

H’Maryam Niê (sinh viên Đại học Buôn Ma Thuột) cho biết đã theo dõi hành trình kể từ khi bắt đầu ở TPHCM, đến Hà Nội, lên Lào Cai... và luôn mong chờ ngày các cuốn sách được tặng ở Buôn Ma Thuột.

“Em biết hành trình đã vượt qua hơn 2.000km và trao tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý đến các thư viện, trường học, cộng đồng và nhận được nhiều tình cảm yêu mến, ủng hộ của mọi người. Em rất hạnh phúc khi cuối cùng mình cũng được cầm trên tay những cuốn sách ý nghĩa này” - em sinh viên này chia sẻ.

L.Minh/GIADINHMOI.VN