HOA HẬU TIỂU VY: "ĐỌC SÁCH GIÚP HỌC HỎI VÀ TÍCH LŨY VỐN TRI THỨC"

Ngày đăng: 22/04/19

Tại buổi giao lưu với các bạn trẻ tại Đà Lạt, Hoa hậu Tiểu Vy gây chú ý bởi ngoại hình trẻ trung, năng động của cô gái 19 tuổi, đúng độ tuổi sinh viên đồng trang lứa.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ đầy xúc động khi nhận được câu hỏi "làm thế nào để vượt qua được áp lực nổi tiếng khi mới 19 tuổi?" từ TS. Hữu Đức, người đẹp cho hay: "Tôi mới thi học kỳ và lập tức đáp chuyến bay tới Đà Lạt để tham gia hành trình tặng sách ý nghĩa này.

Hoa hậu Tiểu Vy nhận được sự chào đón của các bạn sinh viên khi tham gia giao lưu tại TP. Đà Lạt. Ảnh: Tô Thanh Tân.

Hoa hậu Tiểu Vy nhận được sự chào đón của các bạn sinh viên khi tham gia giao lưu tại TP. Đà Lạt. Ảnh: Tô Thanh Tân.

Tôi đã có rất nhiều cảm xúc bởi từ sau khi được đọc những cuốn sách mà "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt" trao tặng. Tôi học hỏi, khám phá và tích lũy được vốn tri thức cũng như ứng xử trong cuộc sống.

Người đẹp khá xúc động khi chia sẻ về những áp lực phải đối mặt từ sau khi đăng quang.

Người đẹp khá xúc động khi chia sẻ về những áp lực phải đối mặt từ sau khi đăng quang.

Nhờ đó, tôi biết cách vượt qua những áp lực mà một cô gái trẻ đang ở độ tuổi teen gặp phải khi trở thành Hoa hậu. Cuốn sách mà Tiểu Vy thích nhất là "Đắc nhân tâm" và "Nghĩ giàu làm giàu" vì cả hai đều giúp người đọc trở nên giàu có hơn cả về tâm hồn và tri thức" - Tiểu Vy nói.

Tiểu Vy thích thú khi nhận được món quà đặc biệt từ các bạn sinh viên.

Tiểu Vy thích thú khi nhận được món quà đặc biệt từ các bạn sinh viên.

Ngoài Hoa hậu Tiểu Vy, buổi giao lưu còn có sự đồng hành của Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Thuỳ Dung và Á hậu Hoàng My. 

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng góp mặt trong chuyến hành trình lần này.

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng góp mặt trong chuyến hành trình lần này.

Trong đó, Hoa hậu Kỳ Duyên từ khi đăng quang Hoa hậu năm 2014 đã phải đối mặt với không ít ồn ào, rắc rối, đỉnh điểm là khi bị dư luận tẩy chay và đòi tước vương miện. Những tưởng người đẹp không lấy lại được những thứ đã mất, nhưng cô đã chứng minh được điều ngược lại.

Sau scandal trước đó, hiện người đẹp mong muốn xây dựng hình ảnh đẹp hơn thông qua các công tác xã hội, thiện nguyện mà mình tích cực tham gia.

Sau scandal trước đó, hiện người đẹp mong muốn xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng thông qua các công tác xã hội, thiện nguyện mà mình tích cực tham gia.

Sau bão tố, Kỳ Duyên trở lại là hoa hậu nhận được nhiều thiện cảm, đặc biệt là trong giới trẻ. Người đẹp cho biết, để có được ngày hôm nay cô đã phải cố gắng mỗi ngày trong suốt 3 năm qua. Cuốn sách "Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách" trở thành động lực để cô vượt qua chông gai.

Á hậu Thùy Dung cũng là người đẹp gây ấn tượng khi có lời chia sẻ rằng, việc tặng sách đến tặng tận tay giới trẻ là việc làm nhiều ý nghĩa, đồng thời đưa nguồn cảm hứng đọc sách cho các bạn trẻ là hành động ý nghĩa không phải ai cũng có thể làm được. 

2 Hoa hậu và 2 Á hậu

2 Hoa hậu và 2 Á hậu cùng tham gia sự kiện. 

Còn với Á hậu Hoàng My, lại gây chú ý bởi câu chuyện trải nghiệm ở những vùng đất mới, thưởng thức cuộc sống và thu thập kiến thức để thực hiện khát vọng trở thành đạo diễn. Hiện Hoàng My đang làm phim tư liệu về trí tuệ của người Do Thái bởi "Tôi cảm kích trí thông minh và bản lĩnh của họ nên mong muốn làm một bộ phim tư liệu để mọi người phần nào hiểu được tại sao họ lại giỏi đến thế".

M. K

Nguồn: https://laodong.vn