HOÀNG OANH CÙNG HÀNG NGÀN SINH VIÊN CHIA SẺ VỀ ĐAM MÊ, BÍ QUYẾT VƯỢT QUA KHÓ KHĂN

Ngày đăng: 01/10/18

Chiều 28/9, Hoàng Oanh đã góp mặt tại một sự kiện giao lưu, kết nối kinh nghiệm sống với các sinh viên diễn ra tại Trường Cao đẳng Bách Việt, TP. HCM.

Tại sự kiện, Hoàng Oanh đã cùng các sinh viên chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về đam mê, ước mơ nghề nghiệp trong tương lai cũng như bí quyết đương đầu với khó khăn trên con đường thực hiện nguyện vọng.

Với kinh nghiệm từng trải, phải vượt qua nhiều thử thách trước khi đạt được thành công như hôm nay, Hoàng Oanh cho biết khi cô quyết định theo đuổi hoạt động nghệ thuật, gia đình cô từng hoài nghi và nhiều lần ngăn cản. Thế nhưng, bằng niềm đam mê và sự kiên trì, Hoàng Oanh đã từng bước chứng minh được khả năng của mình, để rồi đạt được nhiều thành tích như ngày hôm nay, phần nào phụ giúp gia đình về mặt tài chính. Chia sẻ của người đẹp đã truyền lửa, đồng thời khơi dậy khát vọng cùng đam mê khởi nghiệp trên chặng đường phía trước của các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, Hoàng Oanh còn chia sẻ thói quen đọc sách, động viên các sinh viên đọc sách để tích lũy thêm tri thức, kinh nghiệm sống từ những người đi trước. Theo Hoàng Oanh, có 5 quyển sách mà cô rất tâm đắc là “Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách”, “Đắc nhân tâm”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Khuyến học”, Quốc gia khởi nghiệp” và khuyên các sinh viên nên có ít nhất một trong số những quyển sách kể trên gối đầu.

Cũng trong sự kiện, gần 1000 quyển sách “Nghĩ giàu làm giàu” cũng được Hoàng Oanh gửi tặng cho các sinh viên Bách Việt. Đây là quyển sách do Napoleon Hill dành gần 30 năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng, thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau và có sức ảnh hưởng lớn đúc kết thành.

LQTT

Photo: Toàn Minh Vũ

Nguồn: http://maskonline.vn