HOÀNG OANH DIỆN VÁY LỆCH VAI ĐI SỰ KIỆN

Ngày đăng: 01/10/18

Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 chọn chiếc váy trắng ôm sát, khoe thân hình quyến rũ trong buổi giao lưu, ký tặng sách cho sinh viên.

Cuối tuần qua, chương trình Hành trình Từ Trái Tim  Hành trình Lập Chí Vĩ Đại  Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng tiếp tục diễn ra diễn ra tại Cao đẳng Bách Việt và Cao đẳng Sư phạm Trung ương (TP.HCM).

Cuối tuần qua, Hoàng Oanh cùng các đồng nghiệp là Hoa khôi Diệu Ngọc, ca sĩ Chí Thiện, Đại Nhân tham dự chương trình “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng, tại Cao đẳng Bách Việt và Cao đẳng Sư phạm Trung ương (TP HCM). Người đẹp trang điểm nhẹ nhàng, diện váy lệch vai ôm sát màu trắng.

Á hậu Hoàng Oanh, Hoa khôi Diệu Ngọc chia sẻ câu chuyện Có ước mơ đủ mạnh để vượt lên chính mình   - 1

Hoàng Oanh cho biết rất vui khi tham gia chương trình và chia sẻ câu chuyện vượt qua chính mình. Người đẹp từng thử sức ở nhiều cuộc thi sắc đẹp và đạt danh hiệu Hoa khôi Khả ái (Miss Sport 2012), Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Cô tâm sự: "Động lực giúp tôi vươn lên và đạt thành công là sau biến cố gia đình hồi cấp 3. Thời gian đó, bố tôi vì lý do sức khỏe không thể đi làm, chỉ một mình mẹ gồng gánh". Chứng kiến hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố của Á hậu quyết tâm vượt qua bệnh tật để ổn định kinh tế. Sau này, cô mang theo ý chí quyết tâm của bố để đạt những điều mình muốn.

Á hậu Hoàng Oanh, Hoa khôi Diệu Ngọc chia sẻ câu chuyện Có ước mơ đủ mạnh để vượt lên chính mình   - 2

"Khát vọng lớn, kiên định với ước mơ hoài bão là yếu tố tiên quyết giúp bạn có động lực không ngừng phấn đấu để đi đến thành công. Đây cũng là một trong những lý do tôi thích nhất cuốn Khuyến học bởi cuốn sách mang nội dung khuyến khích việc học để vượt qua cái nghèo", Hoàng Oanh nói.

Á hậu Hoàng Oanh, Hoa khôi Diệu Ngọc chia sẻ câu chuyện Có ước mơ đủ mạnh để vượt lên chính mình   - 6

Diệu Ngọc cũng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ bởi câu chuyện nỗ lực giảm gần 10kg và vượt qua sự phản đối của gia đình để tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016. Người đẹp đã không nản lòng và không ngừng nỗ lực, quyết tâm theo đuổi ước mơ và giành danh hiệu cao nhất. Diệu Ngọc rất thích cuốn Đắc nhân tâm bởi cuốn sách giúp cô biết lắng nghe, nhìn ra điểm yếu của mình và biết nói những lời hay ý đẹp một cách chân thành với mọi người.

Á hậu Hoàng Oanh, Hoa khôi Diệu Ngọc chia sẻ câu chuyện Có ước mơ đủ mạnh để vượt lên chính mình   - 3

Hoa khôi Áo dài 2016 thân thiện chụp ảnh và ký tặng sách cho các bạn sinh viên.

Á hậu Hoàng Oanh, Hoa khôi Diệu Ngọc chia sẻ câu chuyện Có ước mơ đủ mạnh để vượt lên chính mình   - 5

Tại chương trình, ca sĩ Đại Nhân và Chí Thiện cũng chia sẻ con đường đến với âm nhạc. Cả hai luôn học hỏi, cố gắng phá bỏ những giới hạn của bản thân, thách thức chính mình với tinh thần dám thất bại và xem thất bại chỉ là thử thách. Đây là bài học quý, cần thiết để có thể đi đến thành công. Vì vậy, cả hai ca sĩ đều rất thích cuốn sách Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách vì mang đến cảm hứng khuyến khích các bạn trẻ đừng ngại ước mơ lớn, không nên thấy thất bại mà nản lòng, từ bỏ.

Á hậu Hoàng Oanh, Hoa khôi Diệu Ngọc chia sẻ câu chuyện Có ước mơ đủ mạnh để vượt lên chính mình   - 6

Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia Khởi nghiệp, Đắc Nhân tâm, Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách là 5 cuốn sách đầu tiên trong tủ sách nền tảng đổi đời bao gồm hơn 100 đầu sách quý được Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, hàng nghìn tấm gương danh nhân thành công nhất của nhân loại. Tủ sách nền tảng đổi đời thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành để giúp học hỏi về 12 lĩnh vực căn bản gồm huyền - triết - khoa - đạo đức - mỹ học - tâm lý - xã hội - chính trị - kinh tài - y - võ học và nghệ thuật.

Á hậu Hoàng Oanh, Hoa khôi Diệu Ngọc chia sẻ câu chuyện Có ước mơ đủ mạnh để vượt lên chính mình   - 7

Trong 5 năm tới (2018-2023), Hành trình từ Trái Tim cam kết tiếp tục triển khai trao tặng 200 triệu cuốn sách quý đổi đời đến 30 triệu thanh niên Việt trên khắp mọi miền đất nước với ngân sách ước tính cần có là 5 tỷ USD. Để đạt được mục tiêu đó, Hành trình rất cần sự chung sức, đồng hành của những tấm lòng thiện lành, của cộng đồng, của các mạnh thường quân và các tổ chức doanh nghiệp khác vì một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng.

Hải My

Nguồn: https://ngoisao.net