TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG THIỆN LÀNH, NHỮNG TRÁI TIM PHỤNG SỰ

Ngày đăng: 28/07/18

Vào ngày 26/07/2018, Hành trình Từ Trái Tim đã quay trở về TP. Hồ Chí Minh, kết thúc chặng đường xuyên Việt kéo dài 31 ngày (25/06/2018 – 26/07/2018) với nhiều cung bậc cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ. Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh niên Việt với những chiếc xe đặc biệt, khác biệt chuyên chở tri thức và ánh sáng khát vọng đổi đời thông qua những cuốn sách quý đổi đời đã vượt qua một chặng đường dài hơn 3.000km, từ TP. Hồ Chí Minh, đến Hà Nội, lên Lào Cai, về lại Tây Nguyên, miền Đông Nam Bộ và đi đến điểm tận cùng đất mũi Cà Mau. Hành trình đã trao tặng hơn 300,000 cuốn sách quý trong Tủ sách Nền tảng Đổi đời đến các thư viện địa phương, trường học, học sinh, sinh viên, và các chiến sỹ, thanh niên quân đội. Trong suốt chặng đường đã qua, Hành trình Từ Trái Tim nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, ủng hộ và tha thiết mong ngóng của những cá nhân, tổ chức, các nhân vật ảnh hưởng cùng đồng hành, các bạn trẻ học sinh, sinh viên, thanh niên,… trên mọi miền đất nước.

https://trungnguyenlegend.com/wp-content/uploads/2018/07/layouttron.jpg

Đặc biệt, góp phần làm nên sự thành công của Hành trình Từ Trái Tim lần này, phải kể đến sự đồng hành, ủng hộ với tấm lòng thiện lành và tinh thần phụng sự của những Người Anh Chị Em Gia đình Trung Nguyên Legend, những người Anh Chị Em đồng hành thuộc đội mô tô, đội công an dẫn đường, các chuyên gia, đội ngũ hậu cần kỹ thuật, đội ngũ y tế bác sỹ, đội ngũ truyền thông và các Anh Chị Em nhà báo,…Dù đang công tác ở bất kỳ vị trí nào, phòng ban hay đội nhóm nào, gián tiếp hay trực tiếp tham gia cùng Hành trình, những Người Anh Chị Em vẫn luôn sát cánh và cổ vũ trên mọi chặng đường mà Hành trình đi qua. Thật sự trân trọng tinh thần làm việc miệt mài, gấp rút thực hiện các công tác chuẩn bị, hậu cần, tổ chức, truyền thông,… chu đáo của tất cả những Người Anh Chị Em, bất chấp những ngày nắng đổ lửa, có lúc đỉnh điểm lên đến 40 độ C, hay những lúc mưa gió không thấy cả đường đi để góp phần tạo nên sự thành công trên mỗi chặng đường trao tặng những cuốn sách quý đến tận tay các bạn trẻ của Hành trình. Bên cạnh đó, tinh thần tự hào đồng hành cùng Hành trình lan tỏa đến mọi cá nhân, khối phòng ban, văn phòng, chi nhánh, nhà máy của Trung Nguyên Legend với hàng loạt những chương trình, hoạt động được triển khai như ủng hộ những cuốn sách quý đổi đời; hưởng ứng quảng bá, tham gia phụng sự Hành trình; đẩy mạnh bao phủ hình ảnh, mở mới chuỗi không gian,… đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong tất cả chúng ta.

https://trungnguyenlegend.com/wp-content/uploads/2018/07/heart-1.jpg

Với Tinh thần Chiến binh quả cảm và tinh thần Phụng sự như chỉ dẫn của Nhà sáng lập – CHỦ TỊCH Đặng Lê Nguyên Vũ: “Muốn Thành công phải Khát vọng. Muốn Hạnh phúc phải Phụng sự. Trách nhiệm càng cao, vinh quang càng lớn!” những Người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend cùng những người bạn đồng hành đã tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất và ý nghĩa nhất trên mỗi chặng đường “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” đi qua, cũng như ghi dấu trong trái tim đầy tình yêu thương, phụng sự của mỗi cá nhân Anh Chị Em chúng ta.

Những thành quả ban đầu mà Hành trình từ Trái Tim đạt được đến nay chỉ là những bước khởi đầu trên hành trình phụng sự vì một Việt Nam vĩ đại và ảnh hưởng mà Tổ chức Trung Nguyên Legend khởi xướng và theo đuổi. Đây là hành trình dài hạn với mục tiêu kiến tạo độ lớn khát vọng cho quốc gia, Lập Chí cả cho thanh niên, tạo dựng Khát vọng Vĩ đại cho thế hệ rường cột này; kiến tạo Trí huệ, sự Minh triết và toàn kết nhằm chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo dựng sức mạnh của quốc gia, vì vậy Hành trình rất cần sự giúp sức, đồng hành của những tấm lòng Thiện Lành, những trái tim rộng mở để Hành trình từ Trái Tim có thể tiếp tục đi xa và lan tỏa hơn nữa trên khắp Việt Nam. Thay mặt BTC của Hành trình từ Trái Tim, xin gửi vạn lời cảm ơn từ trái tim tới tất cả các Người Anh Chị Em đã âm thầm lặng lẽ phụng sự và Hành trình rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của những Người Anh Chị Em trong những chặng đường sắp tới vì một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng.