TÚ ANH, LỆ HẰNG, MÂU THỦY GÂY "NÁO LOẠN" KHI XUẤT HIỆN TẠI BỜ HỒ

Ngày đăng: 16/07/18

ANTD.VN - 3 người đẹp đã cùng nhau dạo quanh Bờ Hồ sau buổi giao lưu và tặng 20.000 cuốn sách quý cho sinh viên và các thư viện trên địa bàn Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Trung Nguyên Legend khởi xướng, 20.000 cuốn sách đã được trao tặng cho sinh viên và các thư viện trên địa bàn Hà Nội.

ảnh 1

3 nàng Á hậu xinh đẹp - Tú Anh, Lệ Hằng, Mâu Thủy đã tham gia buổi giao lưu và trao tặng 20.000 cuốn sách này vừa diễn ra tại Hà Nội. Cùng chung sức với hoạt động ý nghĩa này còn có hai người đẹp - Hồng Nhung và Lan Hương.

ảnh 2

Các cô gái gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ, trẻ trung, sự gần gũi và lối ứng xử thông minh, khéo léo. 

20.000 cuốn sách được trao tặng lần này gồm 5 cuốn sách: Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia khởi nghiệp, Đắc nhân tâm, Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách. Đây là 5 cuốn sách đầu tiên trong tủ sách nền tảng đổi đời bao gồm hơn 100 đầu cuốn sách quý được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại.  

Tủ sách giúp người đọc học hỏi về 12 lĩnh vực căn bản nhất: Huyền học, Triết học, Khoa học, Đạo đức học, Nghệ thuật, Mỹ học, Tâm lý học, Xã hội học, Chính trị học, Kinh tài học, Y học, Võ học.

ảnh 3

Sau buổi giao lưu và tặng sách, Á hậu Tú Anh đã đưa những “người chị em” của mình tham quan Bờ Hồ, địa điểm vui chơi giải trí của người dân Thủ đô - nơi được coi là thắng cảnh, di tích của Việt Nam. 5 cô gái đã hút sự chú ý của tất cả mọi người bởi không dễ gì bắt gặp những nhan sắc nổi tiếng ở cùng một nơi.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của dàn người đẹp khi tham gia hoạt động ý nghĩa này:

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

Nguồn: https://anninhthudo.vn