TỨ ĐẠI MỸ NHÂN VIỆT KHUẤY ĐỘNG CHỢ NỔI MIỀN TÂY

Ngày đăng: 24/07/18


Ngày 23/7, Ngọc Hân, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy tiếp tục đồng hành cùng “Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng. Lần này, 4 cô gái có mặt ở Cần Thơ để giao lưu, ký tặng 10.000 cuốn sách quý đổi đời cho sinh viên, các bạn trẻ và người dân nơi đây.(Công lý) - Từ tờ mờ sáng, Ngọc Hân, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy đã có mặt ở khu chợ được ví là thú vị nhất Châu Á.

Tứ đại mỹ nhân Việt khuấy động chợ nổi miền Tây

Tứ đại mỹ nhân Việt khuấy động chợ nổi miền Tây

4h sáng, tại Chợ nổi Cái Răng, các người đẹp hoa hậu đã có mặt trên những chiếc ghe xuồng cùng hàng nghìn cuốn Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia Khởi nghiệp, Đắc Nhân tâm, Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách. Ngọc Hân cùng các chị em của mình nhận được sự quan tâm lớn của khách du lịch, người dân khi trực tiếp giao lưu, tặng sách lúc tờ mờ sáng.

Tứ đại mỹ nhân Việt khuấy động chợ nổi miền Tây

Cả 4 cô gái diện quần jeans áo thun trắng trẻ trung, năng động và không ngừng tươi cười chào đón bà con, khách du lịch trên sông. Nhiều người dân tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên được gặp những người đẹp nổi tiếng cùng xuất hiện ở phiên chợ nổi quê mình. Các bạn trẻ đặc biệt thích thú khi được trò chuyện và nhận những cuốn sách ý nghĩa từ chính tay những người đẹp hoa hậu. Họ không ngừng xin selfie để lưu giữ hình ảnh cùng 4 mỹ nhân nổi tiếng.

Tứ đại mỹ nhân Việt khuấy động chợ nổi miền Tây

Quang Hà sau khi nhận được những cuốn sách từ Huyền My chia sẻ rằng, cậu rất bất ngờ khi thấy những cô gái nổi tiếng có mặt tại khu chợ độc đáo ở miền Tây. “Tôi không nghĩ mình được tặng những cuốn sách thú vị theo cách thú vị như thế này. Thực sự thấy ngạc nhiên và vô cùng ý nghĩa”.

Tứ đại mỹ nhân Việt khuấy động chợ nổi miền Tây

Chợ nổi Cái Răng từng được Tạp chí du lịch Rough Guide của Anh bình chọn là một trong 10 chợ ấn tượng nhất thế giớibáo chí nước ngoài vinh danh là một trong năm khu chợ đặc sắc nhất châu Á nên có rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến tham quan. Anh Andrew bày tỏ sau khi được các người đẹp hoa hậu tặng sách: ““Tôi từng đọc cuốn Đắc Nhân tâm” nhưng không nghĩ sẽ được đọc lại bằng tiếng Việt ở một cuốn sách nhỏ gọn xinh xắn như thế. Đây cũng là cách giúp tôi một lần nữa hiểu được giá trị chân, thiện, mỹ và nhất là được củng cố vốn tiếng Việt của mình”.

Kết thúc buổi tặng sách ở Chợ nổi, các người đẹp có mặt ở Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tiếp tục giao lưu, ký tặng và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên. Tại đây, 4 mỹ nhân Việt cũng nhận được sự chú ý và tình cảm của sinh viên bởi lối ứng xử thông minh, vẻ ngoài xinh đẹp. Các cô gái còn được ví “đẹp như tiên” khi cùng mặc đầm trắng của NTK Claret Giang Lê.

Tứ đại mỹ nhân Việt khuấy động chợ nổi miền Tây

Tứ đại mỹ nhân Việt khuấy động chợ nổi miền Tây

Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia Khởi nghiệp, Đắc Nhân tâm, Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách  là 5 cuốn sách đầu tiên trong tủ sách nền tảng đổi đời bao gồm hơn 100 đầu cuốn sách quý được Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn gồm 12 lĩnh vực căn bản nhất: Huyền học, Triết học, Khoa học, Đạo đức học, Nghệ thuật, Mỹ học, Tâm lý học, Xã hội học, Chính trị học, Kinh tài học, Y học, Võ học.

Tứ đại mỹ nhân Việt khuấy động chợ nổi miền Tây

Tứ đại mỹ nhân Việt khuấy động chợ nổi miền Tây

Thông qua những cuốn sách này, Nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ muốn gửi gắm thông điệp đến 30 triệu thanh niên Việt: “Sự hùng mạnh của một quốc gia phụ thuộc vào 3 thành tố căn bản: 1, Độ lớn của Khát vọng, chí hướng của quốc gia - 2, Trí huệ, sự minh triết của quốc gia - 3, Sự đoàn kết của toàn quốc gia”.

“Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay. Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia, các hoa hậu, á hậu, người đẹp như Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Ngọc Hân và á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy, Đào Hà, Ngọc Trân, Trương Thị May, Tú Anh, Lan Hương, Thanh Tú, Kiều Vỹ... Trong 5 năm tới Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong muốn trang bị Tủ sách, Tủ phim Nền tảng Đổi đời đến các cá nhân, tổ chức tại mọi miền đất nước.

Minh Khang

Nguồn: congly.vn