[VIDEO] HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM ĐẾN VỚI CÁC CHIẾN SĨ SƯ ĐOÀN 5 - QUÂN KHU 7 (NGÀY27/12/2018 - TÂY NINH)

Ngày đăng: 18/01/19

Ngày 27/12, Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt đã đến Tây Ninh với hoạt động giao lưu, trao tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý đổi đời đến các chiến sĩ quân đội, thanh niên, bộ đội thuộc Sư đoàn 5 – Quân khu 7 với sự tham gia của Á hậu Thúy Vân, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Thúy An, Người đẹp Giao Linh và ca sĩ Võ Hạ Trâm.
Đây là lần thứ hai Hành trình đến với cán bộ chiến sĩ, thanh niên của Sư đoàn 5 – Quân khu 7. Ban tổ chức Hành trình rất vui và tự hào khi được quay trở lại đây – điều này thể sự yêu mến, tình cảm đặc biệt của Ban chỉ huy, cán bộ chiến sĩ, thanh niên của Sư đoàn 5 dành cho Hành trình. 
Thượng tá Trần Chí Tâm – Phó Chính ủy Sư đoàn 5 cho biết: “Tháng 7/2018 Sư đoàn 5 vinh dự được Hành trình từ Trái Tim chọn là điểm đến đầu tiên của Hành trình đến với chiến sĩ Quân đội trên cả nước và cũng từ chương trình đó mà chúng tôi nhận thấy Hành trình rất có ý nghĩa, rất hay với các sĩ quan, chiến sĩ, thanh niên trong quân đội nên chúng tôi rất vui mừng khi Hành trình đã quay lại lần hai với Sư đoàn 5 và tiếp tục trao tặng hàng chục ngàn cuốn sách trao tặng cho các chiến sĩ. Chúng tôi không chỉ là những người lính có tinh thần yêu tổ quốc, kỷ luật và chiến binh mà còn cần phải trang bị tri thức, kiến thức nền tảng để có được sức mạnh toàn diện cả về thể chất và tinh thần."