[VIDEO] HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM ĐẾN VỚI CAO ĐẲNG KT - KT CẦN THƠ - ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ

Ngày đăng: 05/01/19

Ngày 19/12 , Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt về với Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ. Buổi giao lưu với sự tham gia của Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Ái Phương và Hoa khôi Thúy Vi đã thu hút hàng ngàn sinh viên tham dự. 
“Sách là người bạn thiết thân của Thúy, Thúy đã đọc trọn vẹn 5 cuốn sách quý của Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời và đặc biệt yêu thích cuốn Không Bao Giờ Là Thất Bại, Tất Cả Là Thử Thách, đó cũng chính là phương châm sống của Thúy. ”, Mai Phương Thúy chia sẻ.
Câu chuyện đến với ước mơ nghệ thuật của Ái Phương đã chạm vào trái tim các bạn trẻ. Không có thành công nào đạt được một cách dễ dàng. “Phương tham gia mọi cuộc thi âm nhạc, thất bại nhiều lần, nhưng ước mơ vẫn luôn cháy bỏng. Phương đã làm rất nhiều việc từ MC đến người mẫu, và mỗi công việc Phương đều gặt hái được nhiều kỹ năng mềm để bước gần hơn đến ước mơ.” Ngày hôm nay, Ái Phương đã là một ca sĩ được khán giả yêu thích, thành công mà cô có được là nhờ sự rèn giũa qua hàng trăm thử thách.
Một điều đặc biệt, ngày 19/12 là sinh nhật của Thúy Vi, thay vì hội ngộ cùng bạn bè cô đã dành thời gian để giao lưu, chia sẻ với các bạn sinh viên, cả hội trường đã ca vang bài hát Happy Birthday to You để bày tỏ tình cảm dành cho cô.Thúy Vi cho biết cô rất tự hào khi được chia sẻ những bài học, kiến thức đúc kết trong các cuốn sách quý của Tủ sách Nền Tảng Đổi Đời.