(VIDEO) HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM ĐẾN VỚI ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG XÃ HỘI TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày đăng: 09/01/19

Ngày 21/12 vừa qua, Hành trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt đã đến Trường Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở II TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia chào đón của hàng trăm sinh viên. Buổi giao lưu với sự tham gia của Người đẹp Thùy Tiên – Người đẹp Nhân ái, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, Cathy Thảo Trần – CEO & Founder Ohana và Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. 
Lần đầu tiên tham gia chương trình, Thùy Tiên, Người đẹp Nhân Ái, Top 5 Hoa hậu Việt Nam, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2018 chia sẻ cô rất vinh dự và tự hào vì mình được đồng hành cùng Hành trình mang nhiều ý nghĩa đến các bạn thanh niên. Câu chuyện cảm động về hành trình nỗ lực vượt qua những khó khăn để chinh phục ước mơ của người đẹp 20 tuổi đã truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.
Cathy Thảo Trần hiện đang là Founder kiêm CEO của công ty chuyên cung cấp ứng dụng kết nối chủ nhà trọ với người đi thuê trọ, mang tên Ohana. Cô từng có hơn 2 năm học tập ở Úc, 7 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ. Thảo từng là dân Văn chính hiệu khi tốt nghiệp cử nhân Văn học Anh, sự dấn thân vào một start-up ở lĩnh vực công nghệ là thử thách kì lạ nhưng cô luôn tin bản thân có thể làm tốt. Công ty của Thảo từng bước đi rất chật vật khi liên tiếp gọi vốn thất bại thế mà cô vẫn kiên trì đến để rồi thành công ở lần thứ 64. 
Lần đầu tham gia Hành trình Từ Trái Tim, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh nhận được sự yêu mến và chào đón của đông đảo các bạn sinh viên. Quỳnh cho biết cô cảm phục về ý nghĩa lớn lao của Hành trình khi đã truyền được cảm hứng khởi nghiệp đến thế hệ thanh niên rường cột của nước nhà, từ đấy giúp các bạn trẻ xây dựng khát vọng vĩ đại trên hành trình lập thân lập nghiệp. Với Quỳnh được đồng hành cùng Hành trình là một điều vinh dự và may mắn. Tại chương trình, cô cũng gây xúc động khi chia sẻ câu chuyện đến với ước mơ nghệ thuật.