[VIDEO] HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM ĐẾN VỚI ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ - DÁM THÁCH THỨC THẤT BẠI

Ngày đăng: 05/01/19

Ngày 18/12 vừa qua, Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt về với miền Tây sông nước và khuấy động bầu không khí tại Trường Đại học Nam Cần Thơ. Buổi giao lưu với sự tham gia của Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Ái Phương và Hoa khôi Thúy Vi đã thu hút hàng ngàn sinh viên tham dự. 
Mở đầu buổi giao lưu, Mai Phương Thúy không che giấu tình cảm dành cho Hành trình Từ Trái Tim, cô cho biết đã ngưỡng mộ Hành trình từ lâu bởi những ý nghĩa vĩ đại mà Hành trình mang đến cho thanh niên Việt. 
Ca sĩ Ái Phương đã nhiều lần tham gia Hành trình Từ Trái Tim, cô mong muốn góp tâm sức của mình cho các bạn trẻ, đồng thời cùng giao lưu để bổ sung những điều bản thân còn thiếu. 
Lần đầu tham gia Hành trình Từ Trái Tim, Thúy Vi gây chú ý với vẻ đẹp trong sáng của một cô hoa khôi Cần Thơ. Thúy Vi cho biết cô rất tự hào khi được chia sẻ những bài học, kiến thức đúc kết trong các cuốn sách quý của Tủ sách Nền Tảng Đổi Đời. Khuyến Học, Đắc Nhân Tâm, Quốc Gia Khởi Nghiệp là những cuốn sách đã mang đến cho Thúy Vi những bài học để có thể đứng lên sau vấp ngã và tự tin làm điều mình muốn như tham gia các cuộc thi nhan sắc để trau dồi, rèn luyện bản thân.