(VIDEO) HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM ĐẾN VỚI NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA

Ngày đăng: 31/12/18

Ngày 16/12, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2018. Đây là hoạt động đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữ Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp” từ năm 2018 đến năm 2021.

Hoạt động đầu tiên đánh dấu cho chuỗi các chương trình dài hạn thể hiện cam kết đồng hành của hai bên là chương trình “Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia học sinh, sinh viên 2018” hướng đến mục tiêu truyền cảm hứng cho học sinh, sinh viên dám ước mơ và đưa ra những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo; trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng về khởi nghiệp từ ý tưởng đến lập dự án và triển khai.

Nổi bật trong Ngày hội là chương trình giao lưu, tọa đàm “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” với chủ đề “Công thức khởi nghiệp thành công” cùng sự tham gia của Á hậu Hoa hậu Việt Nam Hoàng My, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân, Ông Nguyễn Tiến Trung - Chủ tịch HĐQT Công ty Kankyo Việt Nam và ca sĩ Thái Thùy Linh. Chương trình đã nhận được sự quan tâm bởi hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời được trao tặng và đặc biệt là các câu chuyện khởi nghiệp, vượt qua thử thách, khó khăn của các khách mời đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các bạn trẻ.