ĐẮC NHÂN TÂM

(20 đánh giá & nhận xét)

14 lượt thích

22207939 lượt đọc

Tác giả: Dale Carnegie

 

 

THƯ GỬI CÁC BẠN TRẺ VIỆT NAM

 

“Đắc Nhân Tâm” là một trong những tác phẩm của Tủ sách đổi đời mà Tôi tâm huyết, cẩn trọng chọn lựa để trao tận tay tặng bạn. Nếu “Nghĩ giàu làm giàu”, “Không bao giờ là thất bại. Tất cả là thử thách” là bài học lớn về khát vọng và dũng khí cho mỗi cá nhân và “Khuyến học” trao cho bạn một ý thức tinh thần công dân, phát xuất là công dân của quốc gia và tột cùng l“Đắc nhân tâm” à công dân toàn cầu, thì cùng với cuốn “Quốc gia khởi nghiệp” sẽ củng cố vững chắc hơn nữa cho bạn những tố chất quý giá ấy để hoàn thiện bản thân, đồng thời truyền cảm hứng giúp bạn kết nối và ảnh hưởng đến những người khác, đặc biệt là những nhân vật ưu tú.


Không một cá nhân nào, không một tổ chức nào, không một quốc gia nào có thể thành công một mình mà không có sự hợp lực và giúp sức của những cá nhân khác, những tổ chức khác, những quốc gia khác. Đó chính là nghệ thuật kết nối thông minh và thuyết phục hiệu quả các nguồn lực, một cấu phần quan trọng trong Công thức thành công bền vững mà Tôi đã dụng tâm và dày công đúc kết lại cho các bạn Thanh niên Việt Nam.


“Đắc Nhân Tâm” là cuốn sách kinh điển và tiêu biểu để giúp các bạn thấu hiểu cách thức thu phục, thuyết phục nhân tâm và thực hành nghệ thuật đó. Sự thấu hiểu để từ đó dẫn dắt nhân tâm là điều mà không chỉ cần để trang bị cho mỗi thanh niên Việt, mà còn để chính quốc gia và dân tộc Việt Nam thấu hiểu, hành động xây dựng Chí Trường Tồn – Chí Đua Tranh – Chí Dẫn Dắt và Chí vĩ đại cho một Việt Nam Hùng Mạnh, Ảnh Hưởng và Trường Tồn, trước mọi đe dọa – thiên tạo và nhân tạo.
 

Hãy cùng “Đắc Nhân Tâm” vì tinh thần Sáng Tạo, Khởi Nghiệp, Kiến QuốcPhụng Sự nhân loại.


Khi cùng nhau, không gì là không thể!
ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ
NHÀ SÁNG LẬP, CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN LEGEND

 

Gửi nhận xét của bạn

Bạn cho bao nhiêu sao?

Một đánh giá có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên

5 năm trước

Tôi rất ngưỡng mộ tài đức của ông Vũ,ông là tấm gương cho thế hệ trẻ chúng tôi.hy vọng và phấn đấu ước mơ của tôi là được gặp vị chủ tịch tuyệt vời này.chúc ông luôn dồi dào sức khỏe!

5 năm trước

có tri thức, thông tin rất khó, nhưng xử lý thông tin, áp dụng nó vào thực tiễn khó khăn rất rất nhiều lần

Ngô Văn Kiệt

5 năm trước

tôi có một đề nghị với tập đoàn về tủ sách nền tảng đổi đời như sau: thiết nghĩ tại sao chúng ta không tạo điều kiện để cho mọi người có thể đọc online trực tiếp trên trang này mà chỉ dừng lại ở mức giới thiệu qua cho mọi người danh sách các cuốn sách hay và chỉ giới thiệu sơ qua về chúng. Qua việc đọc trực tiếp trên trang này tạo cho mọi người thói quen đọc không chỉ dừng lại ở việc đọc thông qua sách mà còn đọc trực tiếp trên mạng, vừa làm cho mọi người nhất là giới trẻ biết đến trang nhiều hơn, qua đó nhằm quản bá trang đến nhiều người hơn để họ có thể biết về những tư tưởng cũng như chí hướng của ông Vũ nhiều hơn. Mong là ad đọc được và có thể tận dụng tối đa công nghệ trên mạng cũng như mạng xã hội để lan tỏa chí hướng của ông Vũ đến với mọi người nhiều hơn Xin cảm ơn!

4 năm trước

Ngày còn là học sinh mình đã đọc Đắc Nhân Tâm của tác giả Nguyễn Hiến Lê, tuy nhiên vào thời điểm đó mình chưa có cảm nhận nhiều lắm về kiến thức được viết trong cuốn sách... Hôm vừa rồi, mình đi bảo dưỡng xe tại Mazda Phú Thọ và vô tình mình được đọc cuốn Đắc Nhân Tâm do ông Đặng Lê Nguyên Vũ soạn lời bình... Đã mấy ngày nay mình tìm trên mạng, tìm một số hiệu sách về cuốn sách (khổ nhỏ) này nhưng không có. Nếu có thể Trung Nguyên tặng mình một cuốn nhé. Cám ơn Trung Nguyên đã truyền cảm hứng. Trân trọng!

4 năm trước

Rất hữu ích cho mọi người, học cách để đối nhân xử thế, học cách rèn luyện để giao tiếp tốt với mọi người, làm cho mọi người thực sự cảm thấy yêu quý mình.

4 năm trước

mình muốn phát triển, đất nước phát triển. Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie là một trong những cuốn sách nổi tiếng và bán chạy rất mọi thời đại. Nó đã thu hút được rất nhiều thế hệ của độc giả.