KHÔNG BAO GIỜ LÀ THẤT BẠI, TẤT CẢ LÀ THỬ THÁCH

(11 đánh giá & nhận xét)

3 lượt thích

4391 lượt xem

Tác giả: Chung Ju-Yung

Nhà xuất bản:

Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách là cuốn sách kể lại câu chuyện của một người Hàn Quốc tên là Chung Ju Yung – nhà sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Hyundai. Đây là quyển sách mà chứa đựng trong nó, không chỉ là hành ...Xem chi tiết

Nếu toàn tâm toàn ý dốc sức thì bất cứ việc gì cũng có thể thành công. (Trích sách Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách)

Giới thiệu sách

Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách là cuốn sách kể lại câu chuyện của một người Hàn Quốc tên là Chung Ju Yung – nhà sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Hyundai. Đây là quyển sách mà chứa đựng trong nó, không chỉ là hành trình và kinh nghiệm của người sáng lập nên một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới mà còn có những bài học ấn tượng về quản trị, kinh doanh cũng như đạo làm người.

Qua lời kể của ông, người đọc sẽ hiểu được tuổi thơ nghèo khó và khát khao làm giàu của cố chủ tịch Chung Ju Yung. Tinh thần chiến đấu với những ngặt nghèo của số phận mà Chung Ju Yung tự trang bị cho mình không chỉ giúp ông chạm đến thành công mà còn trở thành cảm hứng cho rất nhiều thế hệ doanh nhân trẻ ở Hàn Quốc nói riêng, thế giới nói chung.

Quyển tự truyện này còn làm rõ cho ta thấy một “Khát vọng Đại Hàn”. Xuất phát điểm ban đầu là nền kinh tế yếu ớt, chiến tranh triền miên, môi trường sống khắc nghiệt, vậy mà Hàn Quốc đã đạt trình độ phát triển vững mạnh như hiện nay. Thành tựu này chắc chắn có phần đóng góp không nhỏ của những doanh nhân khởi nghiệp như Chung Ju Yung, những con người có khát vọng và thực thi khát vọng đến cùng.

 

Gửi nhận xét của bạn

Bạn cho bao nhiêu sao?

Một đánh giá có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên