KHÔNG BAO GIỜ LÀ THẤT BẠI, TẤT CẢ LÀ THỬ THÁCH

(21 đánh giá & nhận xét)

13 lượt thích

16638 lượt xem

Tác giả: Chung Ju-Yung

Nhà xuất bản:

Nếu toàn tâm toàn ý dốc sức thì bất cứ việc gì cũng có thể thành công. (Trích sách Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách)

Giới thiệu sách

Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách là cuốn sách kể lại câu chuyện của một người Hàn Quốc tên là Chung Ju Yung – nhà sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Hyundai. Đây là quyển sách mà chứa đựng trong nó, không chỉ là hành trình và kinh nghiệm của người sáng lập nên một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới mà còn có những bài học ấn tượng về quản trị, kinh doanh cũng như đạo làm người.

Qua lời kể của ông, người đọc sẽ hiểu được tuổi thơ nghèo khó và khát khao làm giàu của cố chủ tịch Chung Ju Yung. Tinh thần chiến đấu với những ngặt nghèo của số phận mà Chung Ju Yung tự trang bị cho mình không chỉ giúp ông chạm đến thành công mà còn trở thành cảm hứng cho rất nhiều thế hệ doanh nhân trẻ ở Hàn Quốc nói riêng, thế giới nói chung.

Quyển tự truyện này còn làm rõ cho ta thấy một “Khát vọng Đại Hàn”. Xuất phát điểm ban đầu là nền kinh tế yếu ớt, chiến tranh triền miên, môi trường sống khắc nghiệt, vậy mà Hàn Quốc đã đạt trình độ phát triển vững mạnh như hiện nay. Thành tựu này chắc chắn có phần đóng góp không nhỏ của những doanh nhân khởi nghiệp như Chung Ju Yung, những con người có khát vọng và thực thi khát vọng đến cùng.

 

 

Gửi nhận xét của bạn

Bạn cho bao nhiêu sao?

Một đánh giá có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên

5 năm trước

Cám ơn Trung Nguyên Legend đã giới thiệu những cuốn sách quá hay và giá trị. Chúc chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ thực hiện được những ước mơ cao cả của mình.

5 năm trước

tôi rất thich va đam mê nhung cuốn sách này nhưng không biết tìm mua ở đâu.khi đến trung nguyên thì đươc biết là ở đây có tăng nhưng hết thời gian để tăng.tôi rất lấy làm tiếc.bởi vì kinh tế phải lo cho cuộc sống gia đình.Tôi không thể mổi ngày đuọc đến cafe trung nguyen để ngồi đọc.

5 năm trước

Một quyển sách quá tuyệt vời. Tôi đọc mà cảm thấy bản thân nên thay đổi ngay và luôn. Một nguồn động lực mạnh mẽ đánh thẳng vào suy nghĩ của tôi. Và tôi tin bản thân cũng có thể làm được những điều lớn lao bằng ý chí tiến thủ, bằng niềm tin vững vàng.

4 năm trước

Làm giàu cho Đất nước tại sao không? Tôi sinh ra cùng thời với chiến tranh hai miền, tôi hiểu thế nào là đói nghèo. Sau khi đất nước hòa bình, tôi nghĩ rằng có lẽ nhiều hy vọng để thành công, tuy nhiên để thành công phải có kiến thức cơ bản cho mỗi con người, và chứng kiến sự nghèo đói hành hạ Dân tộc mình bao nhiêu năm, vì lý do gì mà nghèo? câu hỏi này đi mãi theo tâm trí tôi, tôi rất mê sách, bởi vì qua sách tôi đã hiểu được xã hội, văn minh, và sự đói nghèo dai dẳng làm cho Đất nước không vươn lên được, tôi khao khát việc học, nhưng học như thế nào để giúp ích cho Tổ Quốc đó là điều cần thiết.

4 năm trước

Một cuốn sách hay, phù hợp cho những bạn trẻ có chí lập nghiệp. Cuốn sách dành cho những ai dám đương đầu với thử thách, coi thách thức là cơ hội. Bởi lẽ, khi người khác chùn bước trước khó khăn mà bạn vẫn tiếp tục tiến lên, phần thưởng sẽ chỉ dành cho người kiên trì tới cùng.

4 năm trước

Em muốn được tặng sách để vừa chạy grap vừa đọc mà k biết liên hệ đâu để e dc nhận. Em xin chân thành cảm ơn

4 năm trước

Em tên Tấn Bình,cho em hỏi Tập Đoàn Trung Nguyên có về Quảng Ngãi không ạ.Em rất khao khát chờ Trung Nguyên về Quảng Ngãi, để em có cơ hội giao lưu với anh chị và nhận sách ạ.

3 năm trước

Nó đã nói nên nềm đam mê của cuốn sách này cảm ơn rất nhiều Trumg Nguyên LEGEND và Đặng Lê Nguên Vũ