Lĩnh vực
Huyền Học
Triết Học
Khoa Học
Mỹ học
Chính Trị Học
Kinh Tài Học
Đạo Đức Học
Ngôn Ngữ Học
Âm Thanh Học
Y Học
Võ Học
Quốc gia
Bengal
Việt Nam
Hungary
Trung Quốc
Nhật Bản
Ả Rập
Thụy Sĩ
Ý
Cộng hòa Genova
Ba Lan
Hy Lạp
Áo
Thụy Điển
Scotland
Albania
Argentina
Nam Phi
Anh
Hoa Kỳ
Đức
Do Thái
Mexico
Thụy Sĩ
Ấn Độ
Israel
Áo
Pháp

“Tất cả những điều quan trọng – vẻ đẹp, tình yêu, sự sáng tạo, niềm vui, an bình nội tại – phát sinh vượt ngoài tâm trí.”

Eckhart Tolle

Quốc tịch: Đức

Ngày sinh: 16/02/1948

Thành tựu nổi bật/ Đóng góp nhân loại : Là nhà văn, người diễn thuyết nổi tiếng, một nhà tâm linh nổi tiếng trên toàn thế giới hiện nay.

Huyền Học
@ 29/03/18 7975 lượt xem

Ý chí và nỗ lực trên hành trình thành công và hạnh phúc

Eckhart Tolle là nhà tâm linh nổi tiếng, có ảnh hưởng đến tư tưởng của nhiều người trên thế giới. Thành công của ông khi là tác giả các cuốn sách:  “The Power of Now”(Sức mạnh của Hiện Tại) đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times, dịch ra 33 ngôn ngữ; “A New Earth” (Trái Đất Mới), “Stillness Speaks” (Tịnh Lặng),... có giá trị tư tưởng cao, giúp con người trên toàn thế giới thức tỉnh trong tâm hồn, chiêm nghiệm về cuộc đời, tìm ra sự tự do và hạnh phúc của đời mình. Có thể nói các cuốn sách là một kho báu giá trị, là "kim chỉ nam" đã giúp hàng triệu người cảm thấy cuộc sống ý nghĩa và vẹn tròn hơn. Bên cạnh đó, Eckhart Tolle còn được mời làm diễn giả trước công chúng, dạy học tại các quốc gia trên thế giới, chủ yếu bằng Anh ngữ, hoặc Đức ngữ và tiếng Tây Ban Nha.

Thế nhưng, nhìn lại những tác phẩm giá trị mà ông đã sáng tác, người ta không khỏi ngỡ ngàng khi từng dòng chữ đầy nhựa sống, triết lý chân thực lại xuất phát từ một con người đã từng có những giây phút chán chường, mất phương hướng và tuổi thơ không may mắn, sống trong một gia đình không hạnh phúc. Đã có lúc ông cảm thấy bế tắc, muốn tự tử vì không tìm thấy lối thoát cho cuộc sống của mình. Cũng bắt đầu từ đó, ông dành thời gian, tâm huyết, trí lực để nghiên cứu, bắt đầu cho hành trình khám phá nội tâm.

Bằng việc giữ vững đức tin và ý chí mãnh liệt, thành công của Eckhart Tolle là kết quả của việc nỗ lực vượt lên chính mình, kỷ luật cao, vươn đến khát vọng vĩ đại với chân giá trị sống đơn giản và ý nghĩa về cuộc sống. Ông xứng đáng là tấm gương sáng về tinh thần chiến binh vốn còn tiềm ẩn trong mỗi con người. Bằng những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm sống của bản thân đã giúp ông sáng tạo nên những tác phẩm vĩ đại cho nhân loại, hồi sinh và thức tỉnh hàng triệu con người trên thế giới.

Gửi nhận xét của bạn

Bạn cho bao nhiêu sao?

Một đánh giá có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên

5 năm trước

Cám ơn Trung Nguyên Legend, chúc Trung Nguyên, Dân Tộc Việt Nam thành công. “Tất cả những điều quan trọng – vẻ đẹp, tình yêu, sự sáng tạo, niềm vui, an bình nội tại – phát sinh vượt ngoài tâm trí.”

5 năm trước

Cám ơn Trung Nguyên Legend, chúc Trung Nguyên, Dân Tộc Việt Nam thành công. “Tất cả những điều quan trọng – vẻ đẹp, tình yêu, sự sáng tạo, niềm vui, an bình nội tại – phát sinh vượt ngoài tâm trí.”

4 năm trước

Tôi đã đọc đi đọc lại nhiều lần 4 quyển sách của Thầy - càng đọc càng thầy giá trị sống sâu sắc hiện ra trên từng con chữ thật là vô giá....

4 năm trước

Tôi đã may mắn được đọc di, đọc lại nhiều lần quyển sách này của Ông- cứ lần sau từng câu, từng con chữ lại thẩm thấu vào trong tâm hồn tôi sâu sắc, lý thú và mang tới giá trị sống cao hơn - không gì có thể thay đổi được - đúng như Eckhart Tolle đã nhăc nhở-Chân thành Cảm ơn Ông, những người dịch thuật, đọc sách trải nghiệm trên intenet và tất cả những người đã đóng góp công lao để đưa sách đến với người xem, người nghe...Trân trọng !

4 năm trước

Sách này có giá trị tâm linh rất cao, nếu ai hữu duyên đọc đươc quyển sách này và thực hành đúng cách thì sẽ có niềm vui trong thực tại. Chỉ có ai thực sự xoay về sâu bên trong chính tâm thức của mình mới có thể viết ra một quyển sách như vậy,đây là sự trải nghiệm của tự thân,không phải lý thuyết.

3 năm trước

Cảm ơn Trung Nguyên, cho cần câu quý giá biết bao, cho con cá chỉ được nhất thời. Những tư tưởng sẽ giúp con người ta thay đổi cả cuộc đời.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Xem tất cả

MARTIN LUTHER KING
(1929 - 1968)

Nhà hoạt động nhân quyền vĩ đại của nước Mỹ

LÃO TỬ
(584 TCN - 500 TCN)

Người sáng lập Lão giáo

PROPHET MOHAMMED
(570 - 632)

Sứ giả của Thượng đế

PROPHET MOSES
(TK 14 TCN - TK 13 TCN)

NHÀ TIÊN TRI VĨ ĐẠI