ĐẮC NHÂN TÂM

(11 đánh giá & nhận xét)

5 lượt thích

3896 lượt xem

Tác giả: Dale Carnegie

Nhà xuất bản:

Đắc Nhân Tâm được coi là cuốn sách của mọi thời đại và một hiện tượng đáng kinh ngạc trong ngành xuất bản Hoa Kỳ. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành ...Xem chi tiết

Nếu như có một bí quyết nào để thành công thì nó nằm ở khả năng hiểu và thông cảm với quan điểm của người khác và nhìn sự việc theo góc độ của người ấy cũng như theo góc độ của chính mình. (Trích sách Đắc nhân tâm)

Giới thiệu sách

Đắc Nhân Tâm được coi là cuốn sách của mọi thời đại và một hiện tượng đáng kinh ngạc trong ngành xuất bản Hoa Kỳ. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Đây là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình, bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Tác giả và tác phẩm này đã mở ra một phong trào xã hội mới mẻ tại Hoa Kỳ thời bấy giờ: tự giúp bản thân. Nó cũng có nghĩa là tự lực, tự hoàn thiện, và tự phê phán – những nét rất chủ chốt trong văn hóa của Hoa Kỳ. Với tinh thần tự hoàn thiện bản thân, người Mỹ và đất nước Mỹ đã phát triển quá nhanh và quá thành công, đơn giản là với phương châm “hôm nay làm tốt hơn hôm qua và ngày mai làm tốt hơn hôm nay”.

Gửi nhận xét của bạn

Bạn cho bao nhiêu sao?

Một đánh giá có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên